Đèn LED âm trần sự lựa chọn hoàn hảo cho trần thạch cao

Đèn LED âm trần sự lựa chọn hoàn hảo cho trần thạch cao

Đèn LED âm trần sự lựa chọn hoàn hảo cho trần thạch cao

Ở thời kỳ đỉnh cao của bóng đèn sợi đốt, một loại bóng đèn treo luông buông chiếu sáng, như vậy đã tốt rồi. Nhưng với sự phát triển nhảy vọt của công nghệ chiếu sáng, đi kèm với nhu cầu cái đẹp ngày càng tăng cao của con người, chiếu sáng không chỉ dừng lại ở mức cho chúng ta nhìn thấy rõ mà còn phải tinh tế. Với các công trình xây dựng hiện đại, để làm tăng tính thẩm mỹ, tạo phong cách hiện đại và làm nổi bật không gian trong ngôi nhà bạn, đèn led âm trần là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà có trần thạch cao.

Đèn LED âm trần theo cơ chế chiếu sáng trực tiếp, lắp dấu thân đèn trong trần nhà, tạo ra một không gian thông thoáng, tăng vẻ đẹp hiện đại cho căn nhà.

Trước đây, khi mà đèn led âm trần chưa thịnh thành trên thị trường, người ta thường phải sử dụng đèn neon, huỳnh quang dạng ống để lắp cho mọi trần nhà không riêng gì trần thạch cao. Loại đèn này có rất nhiều mặt hạn chế, chỉ có 3 loại kích thước nhất định là 30, 60, 120cm, đèn chỉ có dạng thẳng, cứng rất dễ vỡ. Vì vậy, việc dùng loại đèn này để thiết kế chiếu sáng cho nhà ở rất hạn chế. Dòng đèn neon và đèn huỳnh quang gây tốn kém trong việc tiêu thụ điện năng, sự tỏa nhiệt lớn gây khó chịu cho người sử dụng. Những nhược điểm này đã làm giảm tới hiệu quả thẩm mỹ trong việc hắt trần.

Để khắc phục những điểm yếu trên, nhiều dòng đèn led đã ra đời đặc biệt là mẫu đèn led âm trần thạch cao, đã mang đến không gian chiếu sáng một dòng thiết bị mới mà lại tối ưu trong việc trang trí lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho trần thạch cao.

Ưu điểm của đèn led âm trần khi lắp trần thạch cao:

+ Bền đẹp theo thời gian và đạt độ linh hoạt tuyệt vời trong trang trí trần thạch cao.
+ Kết cấu dạng nhôm nguyên khối, nhỏ gọn, lắp âm trần dễ dàng và không bị ẩm mốc, hoạt động ổn định trong điều kiện khắc nghiệt
+ Kích thước và công suất đèn đa dạng, thuận tiện cho việc kết hợp giữa chiếu sáng và trang trí
+ Màu sắc ánh sáng đa dạng, có đủ màu: trắng, trắng ấm, vàng và đặc biệt có cả loại đèn nhiều màu có thể điều khiển thay đổi màu sắc theo ý thích.
+ Siêu tiết kiệm điện: Tiêu thụ điện năng chỉ bằng một nửa so với đèn huỳnh quang cũ và tiết kiệm hơn 90% so với dòng đèn sợi đốt.

Mẫu đèn led âm trần phù hợp để lắp trần thạch cao

-Đèn panel tròn âm trần MPE01, MPL02

đèn led âm trần thạch cao MPE01.jpg

-Đèn panel vuông âm trần MPL03

đèn led âm trần thạch cao vuông MPL03

Xem thêm: Đèn LED panel âm trần của MES

-Đèn panel không viền âm trần MPE07

Xem thêm: Đèn led âm trần loại nào phù hợp cho trần gỗ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Hotline: 088 678 77 99

Điện thoại: (02743) 55 77 99

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: https://mes.vn/

https://meslighting.vn/