• Về chúng tôi

1.  THÔNG TIN CÔNG TY

 • Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES
 • Tên Tiếng Anh: MES MECHANICAL & ELECTRICAL SOLUTION JOINT STOCK COMPANY
 • Tên giao dịch viết tắt: MES JSC
 • ĐKKD số: 3701501948 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tỉnh Bình Dương cấp ngày 19/5/2009
 • Đại diện: Ông Hà Quốc Minh – Chức vụ: Giám đốc
 • Trụ sở: 37 Huỳnh Văn Lũy, tổ 17, KP3, P. Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: (0274) 3 557799 – Fax: (0274) 3 667799
 • Email: info@mes.vn – Website: www.mes.vn

2.  NGÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

 • Sản xuất đèn LED.
 • Bán buôn máy móc, thiết bị điện, vật liệu điện
 • Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông
 • Thiết kế & thi công hệ thống chiếu sáng.
 • Thiết kế & thi công hệ thống M&E.
 • Thiết kế & thi công trạm biến áp và đường dây điện đến 110KV
 • Cung cấp giải pháp và thi công hệ thống nhà thông minh trọn gói
 • Gia công bóng đèn diot phát sáng (đèn LED) từ linh kiện có sẵn
 • Nghiên cứu và phát triển thực nghiệm khoa học tự nhiên và kỹ thuật

3.  NĂNG LỰC:

 • Năng lực nhân sự

Đội ngũ cán bộ quản lý của công ty gồm: Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân chuyên ngành Điện, Điện tử, Tự động, cử nhân Kinh tế, Tài chính và nhiều cộng tác viên là Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư trong các lĩnh vực nêu trên ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, thường xuyên được đào tạo, cập nhật kịp thời kiến thức cũng như quy trình công nghệ mới đảm bảo thi công đạt hiệu quả chất lượng.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn có lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề, được đào tạo cơ bản, có tay nghề từ bậc 3 đến bậc 7.

Hầu hết lực lượng cán bộ công nhân đã có thâm niên ngành nghề trên 5 năm, trưởng thành qua nhiều công trình đường dây truyền tải điện, đường dây và trạm biến áp, hệ thống chiếu sáng, lắp đặt hệ thống cơ điện cho các tòa nhà và công trình.

Hàng năm đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật và công nhân đều được tổ chức khám sức khỏe định kỳ, huấn luyện an toàn, đảm bảo chất lượng lao động cao đáp ứng yêu cầu công việc của các dự án do Công ty thực hiện.

Ngoài lực lượng chính của Công ty đảm nhiệm phần khối lượng công việc chủ yếu và đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, Công ty có thể hợp tác với một số Công ty đối tác nhằm sử dụng nguồn lực một cách tốt nhất trong quá trình hoạt động thi công các dự án do Công ty đảm nhiệm.

 • Năng lực về phương tiện máy móc:

Công ty trang bị đầy đủ các phương tiện như xe nâng người, xe cẩu, xe bán tải vận chuyển thiết bị vật tư, và các máy móc, thiết bị tốt nhất luôn sẵn sàng trong công tác thi công, bảo hành, bảo trì và sửa chữa.

nang-luc-Mes-company

tieu-chuan

4.  QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện MES được thành lập từ năm 2009 chuyên thiết kế, thi công trong lĩnh vực cơ điện và hệ thống chiếu sáng. Được thừa hưởng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chiếu sáng chức năng hợp chuẩn, công ty đã mạnh dạn đi sâu vào việc nghiên cứu & phát triễn và cho ra mắt các dòng sản phẩm đèn chiếu sáng ứng dụng LED. Công ty đã trở thành nhà sản xuất nội địa các dòng sản phẩm đèn LED kể từ năm 2014.

Hiện tại, MES đã cung cấp cho các chủ đầu tư đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước với các dòng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng từ dân dụng đến công nghiệp.

Sản phẩm LED của MES gồm có các loại sau: Đèn tuýp, đèn panel, đèn thanh, đèn pha, đèn nhà xưởng, đèn đường và những sản phẩm theo yêu cầu khách hàng, kể cả những bộ đèn có công suất lớn phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng thể thao và tổ chức sự kiện với khuôn viên chiếu sáng rộng lớn.

Với tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển bền vững, MES đặt trọng tâm vào phân khúc đèn chất lượng cao để có thể khai thác hết những tính năng vượt trội mà công nghệ chiếu sáng chất rắn – LED đã mang lại. MES luôn tuân thủ theo các tiêu chuẩn khắt khe trong thiết kế bộ đèn của CIE và IES để sớm trở thành nhà sản xuất đèn LED nội địa đạt tiêu chuẩn quốc tế.

MES luôn thấu hiểu được mối quan tâm của các quý khách hàng và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để mạng lại những lợi ích tốt nhất cho quý khách. Định hướng của MES không chỉ dừng lại ở khả năng tiết kiệm điện năng cao mà còn quan tâm xa hơn đến việc thiết kế sản xuất những bộ đèn sao cho đạt chi phí lắp đặt thấp, hạn chế số lần duy tu bảo dưỡng và gói chi phí quản lý vận hành hệ thống chiếu sáng ở mức thấp nhất cho quý khách.

5.  TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC VÀ SỨ MỆNH

 • Tầm nhìn chiến lược

Chúng tôi mong muốn xây dựng một đơn vị bằng khát khao tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững.

MES phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản suất Led lighting và thiết kế, thi công các công trình M&E, công trình chiếu sáng.

 • Sứ mệnh

Không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp gắn kết lợi ích của mỗi cá nhân người lao động với lợi ích chung của công ty.

Cam kết góp phần vào sự sự phát triển cộng đồng.

6.  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

MES luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đâu, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ chính mình.

MES đặt chữ TÂM là một nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Luôn coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn khách hàng lên hàng đầu. Nỗ lực mang đến cho khách hàng là những sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

MES lấy “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh - Đầu tư nhanh - Triển khai nhanh - Bán hàng nhanh - Thay đổi và thích ứng nhanh, ...” làm giá trị bản sắc.

Đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”.

MES tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm - dịch vụ tinh hoa, mong muốn xây dựng được một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả đức và tài. Mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình. MES luôn tìm kiếm những người phù hợp đặt đúng người vào đúng việc.

MES luôn xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng thiện chí tình thân ái, tinh thần nhân văn.

MES luôn coi trọng người lao động như một tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao sáng tạo và nhân văn, thực hành các chính sách và phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho CBNV.

7.  CHÍNH SÁCH HOẠT ĐỘNG

 • Chất lượng

Nhận thấy chất lượng và uy tín là yếu tố quyết định sự thỏa mãn của khách hàng, là chìa khóa thành công, chúng tôi xem việc đảm bảo và chất lượng dịch vụ là mục tiêu chiến lược trong sự nghiệp phát triển sự nghiệp của mình. Mục tiêu của MES là mang đến sản phẩm chất lượng và tối ưu hóa kinh tế cho khách hàng.

 • Chuyên nghiệp

Sản phẩm của MES được vận hành theo dây truyền bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Bộ phận tuyển dụng luôn chủ động tìm các ứng cử viên có tay nghề cao nhất để cung cấp những sản phẩm chất lượng kịp thời cho khách hàng

 • Sáng tạo

Tập thể chúng tôi không ngừng tìm tòi, phát triển cãi tiến. Nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đổi mới khả năng cung ứng dịch vụ, không có bất kì khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp nhất với lợi ích của khách hàng

 • Nỗ lực

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh cùng sự ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline:  088.678.77.99

Website: https://mes.vn/

https://meslighting

Copyright © 2018 MES Lighting. | All Rights Reserved