Đèn led âm trần loại nào phù hợp cho trần gỗ?

Đèn led âm trần loại nào phù hợp cho trần gỗ?

Đèn led âm trần loại nào phù hợp cho trần gỗ?

Nếu bạn muốn tạo ra một phong cách riêng, những thiết kế trần nhà mang cá tính riêng thì trần gỗ là loại trần phù hợp nhất. Vì vậy, việc lựa chọn loại đèn chiếu sáng để chúng ăn nhập với loại trần độc đáo này là một điều hết sức cần thiết. Với góc nhìn của nhà thiết kế và cung cấp giải pháp chiếu sáng, MES sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu đèn led âm trần phù hợp với các loại trần gỗ, để bạn có thêm lựa chọn cho công trình xây dựng của mình.

Trần gỗ thường đi kèm với những hoa văn hay những họa tiết độc đáo, nên việc sử dụng một loại bóng đèn dấu trần để làm nổi bật lên những chi tết vốn có của trần nhà là điều mà gia chủ nên cân nhắc. Để thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng cho trần gỗ sao cho “ngầu” có lẽ không loại đèn chiếu sáng nào phù hợp hơn đèn led âm trần. Tuy nhiên, với mỗi công trình khác nhau, nên xem xét để lựa chọn ra những mẫu đèn led âm trần phù hợp với trần gỗ vừa thích ứng với họa tiết và loại gỗ của trần nhà.

Một số mẫu đèn led âm trần thích hợp sử dụng cho trần gỗ

Đèn led âm trần MPE01, MPL02 siêu mỏng: Đây là mẫu đèn led âm trần được thiết kế với bề mặt siêu mỏng thích hợp dành cho nhiều loại trần có diện tích lắp đặt khác nhau. Với 3 màu ánh sáng, cho bạn dễ dàng lựa chọn để lắp đặt ở những không gian khác nhau. Đèn led âm trần siêu mỏng có khá nhiều công suất để bạn lựa chọn từ 4W, 6W, 8W, 12W, 16W, 18W…

Tham khảo: Đèn LED Panel âm trần của MES

Đèn panel âm trần cho trần gỗ

Đèn LED downlight tròn đơn MDL11, Downlight đôi MDL12: 15W, 25W, 35W, 30W, 50W, 70W…Đây là một mẫu đèn led âm trần đặc biệt, có thể linh hoạt điều chỉnh hướng chiếu sáng của chúng giúp tạo nên những ý đồ chiếu sáng khác nhau.

Đèn downlight âm trần cho trần gỗ

Trần gỗ khác với những loại trần khác không chỉ làm bằng gỗ mà ở những họa tiết đi kèm và màu của vật liệu tạo nên hình thù của trần nhà, lượng ánh sáng bị loại trần này hấp thụ nhiều hơn so với các loại trần khác, nên khi lắp đèn cho trần gỗ bạn cần lưu ý lựa chọn bóng đèn có công suất lớn hơn hoặc lắp nhiều đèn hơn để đảm bảo đủ độ sáng cho căn nhà.

Xem thêm: Đèn led âm trần có thích hợp để lắp trần bê tông?

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Hotline: 088 678 77 99

Điện thoại: (02743) 55 77 99

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: https://mes.vn/

https://meslighting.vn/