Đèn LED âm trần có thích hợp để lắp trần bê tông?

Đèn LED âm trần có thích hợp để lắp trần bê tông?

Đèn LED âm trần có thích hợp để lắp trần bê tông

Bóng đèn không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà còn giúp cho không gian sống trở nên hoàn thiện hơn. Mỗi người sẽ có một sở thích riêng trong việc lựa chọn bóng đèn để bố trí cho không gian sống của mình. Nhưng gia chủ cần biết cách lựa chọn và bố trí khéo léo để nó có thể làm cho mọi thứ trong nhà trở nên hài hòa, hấp dẫn hơn. Tất nhiên, việc lựa chọn đèn lại còn phụ thuộc vào từng kiến trúc nội thất của mỗi căn phòng, mỗi căn nhà khác nhau. Trần bê tông có thích hợp để lắp đèn led âm trần? Đèn LED âm trần có phù hợp để lắp đèn led âm trần? Là những câu hỏi mà nhiều khách hàng vẫn thường thắc mắc. Cùng MES trả lời câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

Trần bê tông có lắp được đèn led âm trần?

Đèn LED âm trần thiết kế có phần thân đèn được bố trí chìm trong bề mặt trần nhà, chỉ có phần mặt đèn nổi phía trên để chiếu sáng cho không gian. Nhà có trần bê tông lại được xây dựng rất kiên cố, khó khoét lỗ. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng đèn led âm trần không phù hợp để lắp cho trần bê tông. Nhưng quan điểm này không hoàn toàn đúng.

Cho dù là trần bê tông hay trần gì để lắp được đèn âm trần yêu cầu phía trong trần nhà phải có khe rỗng đủ để chứa driver và thân đèn. Vì vậy, trần bê tông cũng như loại trần khác chỉ cần lỗ khoét thì bạn đều lắp được đèn led âm trần. Để dễ dàng hơn nhiều người thường lựa chọn lắp đèn âm trần khi nhà đang trong quá trình xây dựng nhà.

Nên lắp loại đèn led âm trần nào cho trần bê tông

Đèn LED trên thị trường thì rất đa dạng. Như đã nói ở trên việc lắp và thay thế đèn led âm trần sẽ khó khăn hơn những loại trần khác nên MES khuyên bạn nên lựa chọn những loại đèn led âm trần cho chất lượng cao đem lại hiệu quả sử dụng cao hơn.

Một mẫu đèn led âm trần có chỉ số IP cao sẽ tốt hơn nhiều khi bạn lắp cho trần bê tông. Vì trần nhà bằng bê tông sẽ bị âm ướt nếu gặp điều kiện thời tiết xấu.

Hãy chọn những loại đèn led âm trần cao cấp, có chất liệu tốt, thân đèn làm bằng vật liệu cao cấp để hạn chế hư hỏng, hoặc thời gian thay sửa bảo trì bóng đèn.

Xem thêm: So sánh đèn led âm trần giá rẻ và đèn led âm trần MES

Đến với MES LIGHTING, để lựa chọn mẫu đèn led âm trần phù hợp

MES là nhà sản xuất và cung cấp các thiết bị chiếu sáng uy tín số 1 trên thị trường.

- Sản phẩm chính hãng: Do MES sản xuất và cung cấp mới 100%.

- Chính sách bảo hành lâu dài: Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

- Hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nơi cho khách hàng

- Mẫu mã đèn led âm trần đa dạng

Dù là trần thạch cao, trần gỗ hay trần bê tông thì bạn vẫn có thể tự sáng tạo khi sử dụng đèn led để chiếu sáng cho không gian riêng của mình. Đèn led sẽ là trợ lý đắc lực giúp bạn có một không gian hoàn hảo.

Xem thêm: Đèn LED âm trần loại nào phù hợp cho trần gỗ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Hotline: 088 678 77 99

Điện thoại: (02743) 55 77 99

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: https://mes.vn/

https://meslighting.vn/