Đèn led panel âm trần đổi màu - công nghệ mới trong chiếu sáng

Đèn led panel âm trần đổi màu - công nghệ mới trong chiếu sáng

Đèn led panel âm trần đổi màu – công nghệ mới trong chiếu sáng

Hiện nay, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, do đó nhu cầu sử dụng đèn led âm trần với những tiện ích như an toàn, tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Nhu cầu, sở thích về chất lượng ánh sáng màu sắc ánh sáng của mỗi người khác nhau cũng như trong những hoàn cách khác nhau phải sử dụng màu sắc ánh sáng khác nhau. Do MES Company đã tiến hành nghiên cứu và cho ra đời dòng đèn led panel âm trần đổi màu hiện đại.

Đèn led panel âm trần đổi màu với những tính tính năng vượt trội hoàn toàn mới như: Chuyển màu ánh sáng dễ dàng, 3 chế độ màu trong một bóng đèn, đảm bảo an toàn cho mắt người dùng… Bên cạnh đó, đèn led panle âm trần đổi màu sử dụng công nghệ LED – Công nghệ chiếu sáng mới của thời đại điện tử.

Tham khảo: MES ra mắt dòng panel không viền thế hệ mới

1.Đèn led panel âm trần đổi 3 màu ánh sáng chỉ trong 1 phút

Trong tất cả những tính năng mà dòng đèn led âm trần đổi màu mang lại thì việc đổi màu sắc ánh sáng qua 3 màu chỉ trong 1 phút là một trong những tính năng được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất. Trong hành trình sử dụng đèn đôi khi bạn sẽ cảm thấy màu sắc ánh sáng đó không phù hợp với nhu cầu và mục đích của bạn, chuyển một màu ánh sáng khác là điều tốt nhất. Tính năng này của đèn led đổi màu sẽ giải quyết việc bạn phải thay bóng đèn mới khi muốn đổi màu ánh sáng, hoặc muốn đổi mục đích sử dụng trong không gian.

Đèn led panel âm trần đổi màu

2. Đổi màu ánh sáng dễ dàng

Nhiều người vẫn quan ngại ánh sáng đèn có dễ dàng thay đổi không, hay khi cần đổi màu ánh sáng phải tháo ra thêm bớt một thiết bị gì đó?

Đèn led panel đổi màusử dụng công nghệ hiện đại mang đến cho bạn hệ thống chiếu sáng tốt nhất, giúp người dùng chỉ cần bật tắt công tắc là bóng đèn tự động chuyển màu.

3. Bền đẹp chất lượng ổn định

Dòng đèn này không phải chỉ đổi ánh sáng được trong thời gian đầu như nhiều người nghĩ, chúng được thiết kế để sử dụng lâu dài, đảm bảo chế độ bật tắt chuyển màu ánh sáng ngang với tuổi thọ bóng đèn.

Ngoài những đặc tính trên, bóng đèn led đổi màu còn được thiết kế tràn viền, tăng khả năng chiếu sáng và tăng diện tích vùng chiếu sáng mang đến hiệu quả chiếu sáng cao hơn những dòng đèn led khác.

Xem thêm: Đèn led panel âm trần 3 chế độ màu trong chiếu sáng

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Hotline: 088 678 77 99

Điện thoại: (02743) 55 77 99

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: https://mes.vn/

https://meslighting.vn/