Đèn led thanh nhôm OVAL siêu sáng nâng tầm vẻ đẹp văn phòng

Đèn led thanh nhôm OVAL siêu sáng nâng tầm vẻ đẹp văn phòng

Đèn led thanh nhôm OVAL siêu sáng nâng tầm vẻ đẹp văn phòng

Thiết kế chiếu sáng là công việc không thể thiếu cho văn phòng làm việc. Có nhiều ý tưởng, có nhiều cách bố trí để bạn có thể tham khảo và lắp đèn cho chiếu sáng. Tuy nhiên, đối với chiếu sáng văn phòng cần phải đảm bảo được:

  • Đảm bảo nguồn sáng cần thiết cho không gian làm việc
  • Tính thẩm mỹ lựa chọn đèn chiếu sáng phải phù hợp với không gian văn phòng, không nên quá khô khan cũng không nên quá phô trương
  • Tính kinh tế: văn phòng là nơi làm việc, diễn ra các hoạt động, dịch vụ của công ty, nhưng không thể vì thế mà các chủ doanh nghiệp cho phép kinh phí lắp đèn một cách phóng khoáng và chắc chắn rồi khi lắp đèn cho văn phòng bạn phải đảm bảo được tính kinh tế cho chủ doanh nghiệp là điều đương nhiên.

Bài viết này Mes sẽ giới thiệu đến bạn mẫu đèn chiếu sáng độc đáo, giúp bạn nâng tầm vẻ đẹp cho văn phòng vừa đảm bảo tính kinh tế cho chủ doanh nghiệp.

Đèn led thanh nhôm oval là lựa chọn phù hợp cho văn phòng hiện đại

Ngày nay với những xu hướng thiết kế hiện đại, người ta không chỉ quan tâm đến ánh sáng mà còn quan tâm đến cả thẩm mỹ. Chính vì thế, mà các văn phòng hiện đại lại cần phải được trang trí một cách bắt mặt. Trước kia để trang trí chiếu sáng cho văn phòng, thường dùng đèn tuýp huỳnh quang để gắn lên trường hoặc treo thả. Nhưng đèn tuýp huỳnh quang sẽ làm mất tính thẩm mỹ, tuổi thọ đèn không cao, lại không an toàn cho người sử dụng. Thời của đèn tuýp huỳnh quang đã qua rồi. Nếu bạn không muốn là người tối cổ thì mẫu, thì văn phòng của bạn cần một mẫu đèn chất lượng cao hơn, Mes gợi ý cho bạn dòng đèn siêu hot cho văn phòng hiện nay đó là dòng đèn led thanh trụ oval chất lượng cao. Đèn led thanh treo oval treo thả ngay tại bàn làm việc, sẽ là một lựa chọn phù hợp cho văn phòng làm việc hiện nay.

Giá trị của đèn led thanh nhôm Oval

Với đèn LED thanh nhôm oval hoàn toàn là lựa chọn phù hợp nhất để thay thế cho các loại đèn thông thường.

Đèn led thanh treo cho văn phòng

Đèn led thanh treo oval cho văn phòng Highcommerce - Nguồn Dplusvn

Các sản phẩm LED thanh nhôm cực kì đa dạng về kích thước, mẫu mã. Đèn led thanh nhôm oval nằm trong bộ seri đèn led thanh nhưng ngoài những ưu điểm chung của dòng đèn led thanh nhôm thì đèn led thanh nhôm oval còn có giá trị cao về mặt thẩm mỹ và cảm xúc:

Nhìn vào hình ảnh thực tế ở trên thì một điều chắc chắn là dòng đèn thanh oval mang đến một sự sang trọng đẳng cấp cho văn phòng là chắc chắn rồi.

Nhưng với thiết kế hình oval khi lắp đặt dòng đèn này cho văn phòng bạn sẽ cảm giác được sự dịu dàng, an tĩnh hạn chế đi sự cứng cáp khô khan thường thấy ở văn phòng làm việc. Kèm theo ánh sáng dịu dáng ấm áp sẽ giảm bớt sự căng thẳng vốn có ở không gian làm việc.

Với thiết kế lắp treo thả đèn led thanh nhôm hầu như cân được mọi vị trí trong văn phòng làm việc như: bàn làm việc, bàn lễ tân, bàn họp, showroom trưng bày… chiếu sáng đúng vị trí cần chiếu sáng.

Xem thêm: Đèn led thanh oval chiếu sáng văn phòng đỉnh cao

Bất cứ ai cũng muốn nhìn thấy sự thời thượng và lịch thiệp trong một văn phòng. Hãy là người tạo ra điều đó với đèn LED thanh nhôm oval nhé!

Đặt mua đèn led thanh nhôm oval liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Hotline: 088.678.77.99

Fax: 0274 355 77 99

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: https://mes.vn/