Đèn led âm trần kích thước nhỏ

Đèn led âm trần kích thước nhỏ

Đèn led âm trần kích thước nhỏ

Việc thiết kế chiếu sáng đôi khi cần theo một cấu trúc, như việc lắp đèn led âm trần không phải lúc nào cũng dùng những loại đèn có kích thước cỡ lớn, đôi khi cần xen vào đó là những mầu đèn có kích thước nhỏ, hoặc đơn giản là bạn muốn thiết kế một không gian chiếu sáng với toàn bóng đèn có kích thước nhỏ, sẽ cần phải dùng đến những mẫu đèn led âm trần kích thước nhỏ để phù hợp.

Lưu ý khi chọn lắp Đèn led âm trần kích thước nhỏ?

Kích thước đèn là thứ bạn sẽ cần quan tâm trước khi lắp đèn Led âm trần, vì nó sẽ liên quan đến lỗ khoét trần khi thi công. Mỗi loại đèn có công suất khác nhau sẽ tương ứng với kích thước khác nhau và dẫn đến lỗ khoét cũng khác nhau.

Kích thước đèn led âm trần và kích thước trần nhà

Đèn led âm trần có công suất nhỏ thì sẽ ứng với lỗ khoét trần nhà nhỏ và ngược lại. Vậy nên kích thước đèn led và kích thước lỗ khoét trần nhà phải tương xứng với nhau.

Tính toán kỹ số lượng đèn led cần lắp cho không gian

Tính toán số lượng đèn tức là bạn phải biết được cần bao nhiêu bóng đèn để chiếu đủ độ sáng cho không gian bạn yêu cầu. Bạn cần lưu ý đến điều này bởi khi bạn chọn lắp đèn led âm trần kích thước nhỏ cho toàn bộ không gian liệu có phù hợp không? Vừa nhìn vào đã thấy một căn phòng chi chít bóng đèn sẽ đẹp? Chắc chắn là không, thay vì chọn một loạt đèn led âm trần có kích thước nhỏ bạn hãy chọn một loại bóng đèn có kích thước lớn làm chủ để nó cung cấp đủ độ sáng, như vậy sẽ tạo nên một tổng thể đẹp hơn.

Tham khảo: Tiêu chí để chọn đèn led panel chất lượng

Mẫu đèn led âm trần kích thước nhỏ MES

- Đèn led slimpanel tròn âm trần MPE01 của MES có công suất 6W có kích thước Ø120*20 mm, tương ứng với lỗ khoét Ø100.

Đèn led panel âm trần kích thước nhỏ

- Mẫu đèn led slimpanel tròn âm trần MPL02 công suất 4W, kích thước Ø85*20mm có lỗ khoét tương ứng là Ø70.

Để tránh lỗ khoét không vừa hoặc phải khoét lại lỗ khoét, và cũng để tăng tính thẩm mỹ cho trần nhà, trước khi chọn mua đèn led âm trần bạn nên lựa chọn công suất kích thước đèn phù hợp.

Tham khảo: Báo giá đèn led âm trần MES

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Hotline: 088 678 77 99

Điện thoại: (02743) 55 77 99

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: https://mes.vn/

https://meslighting.vn/

Tác giả: Đèn Led Mes