Đèn LED âm trần phù hợp với những loại trần nào?

Đèn LED âm trần phù hợp với những loại trần nào?

Đèn LED âm trần phù hợp với những loại trần nào?

Hiện nay sử dụng đèn led âm trần ngoài tác dụng chiếu sáng, thì đèn led âm trần còn giúp tạo nên một không gian sống hiện đại và tinh tế hơn rất nhiều. Đặc biệt với những thiết kế hiện đại, chúng tạo nên sự phù hợp với thiết kế nội thất nhà và mang đến không gian sống hoàn hảo nhất.

Thị trường đèn Led âm trần có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã và màu sắc ánh sáng đèn khác nhau. Lựa chọn đèn Led âm trần phù hợp với không gian, đáp ứng được điều kiện trần nhà là một mong muốn của mọi khách hàng. Nếu bạn chưa biết chọn mua đèn led âm trần loại nào phù hợp với trần nhà của mình, hay bạn đang thắc mắc liệu trần nhà của mình có phù hợp để lắp đèn led âm trần không? Cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin dưới đây để biết rõ hơn nhé!

Đặc điểm của đèn led âm trần

Đèn Led âm trần là loại đèn có 1 phần thân được gắn âm trong trần nhà.

Đèn LED âm trần có nhiều kiểu dáng khác nhau, có nhiều công suất hoạt động khác nhau từ đó kích thước đèn và kích thước lỗ khoét cũng khác nhau.

Bền dày của mỗi loại đèn led âm trần khác nhau, nên yêu cầu độ dày của trần nhà là không giống nhau.

Xem thêm: Đèn led âm trần là gì? Ưu điểm và cấu tạo?

Đèn Led âm trần thích hợp cho những loại trần nhà nào?

Trần nhà được hình thành từ những vật liệu xây dựng rất đa dạng. Như trần nhà được đúc bằng bê tông, thạch cao, bằng gỗ, hay bằng tôn, mái ngói, bằng xốp…

Đèn led âm trần phù hợp với nhiều loại trần

Đối với những loại trần nhà xây dựng kiên cố bằng bê tông, bằng gỗ hay bằng thạch cao rất phù hợp với việc lắp đèn led âm trần. Nếu bạn chắc chắn rằng sẽ lắp đèn led âm trần chiếu sáng, thì cần phải chú ý đến độ dày của trần nhà và độ dày của loại bóng đèn để thuận lợi cho việc lắp ráp. Ngược lại, với những loại trần nhà có độ dày quá mỏng hoặc những loại trần thô sơ, lợp bằng ngói hay bằng tôn thì hoàn toàn không phù hợp để lắp đèn led âm trần.

Đèn led âm trần thì rất đa dạng, chúng có tính ứng dụng cao với những công trình xây dựng hiện đại, nhưng không phải loại trần nào cũng phù hợp để lắp đèn led âm trần. Và khi muốn lắp đèn led âm trần cho nhà ở bạn hãy lưu ý đến độ dày của trần nhà và độ dày của kiểu bóng đèn mà bạn muốn lắp vào.

Nhu cầu sử dụng đèn âm trần đối với trần thạch cao đang là xu thế, bởi chi phí thấp, hiệu quả cao, cung cấp đến người dùng thiết bị chiếu sáng thiết kế đa chiều. Đèn Led âm trần dùng cho trần thạch cao không chỉ được sử dụng với mục đích chiếu sáng, ngày nay nhu cầu sử dụng đèn âm trần trong thiết trang trí kiến trúc rất phổ biến.

Xem thêm: Đèn LED âm trần sự lựa chọn hoàn hảo cho trần thạch cao

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Hotline: 088 678 77 99

Điện thoại: (02743) 55 77 99

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: https://mes.vn/

https://meslighting.vn/