MES - VINH DỰ NHẬN GIẢI DOANH NHÂN XUẤT SẮC 2018

MES - VINH DỰ NHẬN GIẢI DOANH NHÂN XUẤT SẮC 2018

MES - VINH DỰ NHẬN GIẢI DOANH NHÂN XUẤT SẮC 2018

Tối 15/10, tại trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh đã diễn ra buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Doanh Nhân Việt Nam và lễ tuyên dương khen thưởng các doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc tỉnh Bình Dương năm 2018.

Ông Hà Quốc Minh - Giám đốc Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Cơ Điện MES, vinh dự được Hội đồng Thẩm định của tỉnh bầu chọn là 1 trong TOP 100 doanh nhân tiêu biểu nhất của tỉnh Bình Dương nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Với bình chọn này, giám đốc Công Ty MES đã trở thành một trong những đại diện xuất sắc trong hơn 37.315 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Cơ Điện MES thành lập vào năm 2009, đã trải qua không ít những khó khăn để phát triển và hòa nhập vào sự phát triển chung của  đất nước và khu vực. 

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ trên toàn cầu đã tạo những động lực cho nền kinh tế Việt Nam nói chung và Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Cơ Điện MES nói riêng, qua đó Ông Hà Quốc Minh mong muốn góp phần thúc đẩy sự “chuyển mình” của nền kinh tế Bình Dương đối với lĩnh vực điện và chiếu sáng.