ĐÈN LED MES “CHE MƯA”

ĐÈN LED MES “CHE MƯA”

ĐÈN LED MES “CHE MƯA”

Đó là chương trình tri ân thay lời cám ơn từ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Cơ Điện MES. Thông qua chương trình này MES sẽ tặng áo mưa cao cấp tới quý khách hàng.

mua den led tang ao mua cao cap

Lại một mùa mưa sắp tới, đồng nghĩa với việc chuẩn bị áo mưa sẵn sàng khi di chuyển bằng xe gắn máy là rất cần thiết để không bị ướt. Vì vậy MES tri ân tới quý khách hàng bằng chuẩn bị sẵn cho quý khách hàng những chiếc áo mưa cao cấp.

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Cơ Điện MES là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cơ điện và sản xuất thiết bị chiếu sáng LED.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển MES đã luôn cố gắng để có thể sản xuất ra những mẫu đèn đáp ứng đa dạng các lĩnh vực trong cuộc sống hiện đại như:

  • Đèn LED công nghiệp: Highbay UFO, Linear UFO, đèn pha, đèn đường LED…
  • Đèn LED dân dụng: búp, tuýp, Panel âm trần, ốp nổi…

MES Lighting mong muốn đem đến những điều thiết thực dù là nhỏ nhất tới người tiêu dùng, cũng như việc nghiên cứu và phát triển thiết bị chiếu sáng đèn LED tiết kiệm điện năng.

Chương trình tặng áo mưa tới quý khách hàng sẽ được triển khai cụ thể từ ngày 25/04/2019 đến 25/07/2019.

Thể lệ chương trình được áp dụng, tất cả các khách hàng mua sản phẩm đèn LED MES sẽ được áp dụng để tặng áo mưa như sau:

  • Khách hàng có hóa đơn từ 500,000 đồng trở lên đối với các sản phẩm đèn gia dụng sẽ tặng 1 áo mưa, mỗi khách hàng tối đa được tặng 1 áo mưa.
  • Khách hàng có hóa đơn mua hàng từ 2,000,000 đồng trở lên đối với các sản phẩm đèn LED công nghiệp, mỗi khách hàng tối đa được tặng 1 áo mưa.
  • Áo mưa sẽ được cấp cho các cửa hàng, đại lý đang bán đèn LED của MES
  • Nhân viên của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Cơ Điện MES

 to hop den led mes 

Luôn hoạt động với phương châm: “sáng hơn – tiết kiệm hơn”, cùng hệ thống đại lý phân phối rộng khắp. Sứ mệnh đem tiện nghi ánh sáng tới người tiêu dùng MES không ngừng nghiên cứu và phát triển…

Vì vậy, bằng món quà nhỏ thiết thực nhất trong cuộc sống MES mong muốn có thể “che chở khi mưa” – “đưa đường cùng MES” bằng chính những sản phẩm chiếu sáng từ công nghệ LED tiết kiệm điện. 

Địa chỉ Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Sáng hơn - Tiết kiệm hơn

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 088 678 77 99

Điện thoại: (02743) 55 77 99

https://meslighting.vn/

https://mes.vn/