MES COMPANY thông báo lịch nghĩ tết nguyên đán 2021

MES COMPANY thông báo lịch nghĩ tết nguyên đán 2021

MES COMPANY thông báo lịch nghĩ tết nguyên đán 2020

Kính gửi Quý Khách hàng - Quý Đối tác!

Lời nói đầu: Công ty Cổ phần Giải Pháp Cơ Điện MES xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng MES trong suốt thời gian qua.

Sự tin tưởng của Quý khách là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu. Trong năm 2021 MES xin hứa sẽ nổ lực hết mình để hoàn thiện về mọi mặt: về chất lượng, mẫu mã sản phẩm, đội ngũ nhân sự, dịch vụ chăm sóc khách hàng … để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách khi đến với MES.

Hòa trong không khí chào đón chào năm mới Tân Sửu 2021, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty CP Giải Pháp Cơ Điện MES xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc: Một năm mới nhiều niềm vui, luôn hạnh phúc, thành công và thăng tiến trong công việc.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn MES là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Để thuận tiện cho Quý khách hàng và Quý đối tác sắp xếp công việc, MES kính gửi đến Quý vị lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 như sau:

Công ty sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 06/02/2021 tức ngày 25 tháng 12 Âm lịch đến hết ngày 16/02/2020 tức ngày mùng 5 tháng Giêng Âm lịch, MES bắt đầu làm việc lại bình thường từ ngày 17/02/2020.

Góp phần cho tết nguyên đán thêm trọn vẹn, mọi công việc xin Quý khách vui lòng liên hệ với MES để hoàn tất trước ngày 06/02/2021.

Trường hợp trong thời gian nghĩ tết Quý khách cần hỗ trợ gấp vui lòng liên hệ: 0274.355.77.99

Một lần nữa, MES cảm ơn vì đã cho chúng tôi cơ hội được đồng hành cùng bạn trong suốt một năm qua. Kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một mùa xuân mới Đong đầy hạnh phúc - Gói trọn Lộc tài - Giữ mãi an khang!

Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: https://mes.vn/