Triển lãm Công Nghiệp và Sản Xuất Việt Nam 2019 – VIMF

Triển lãm Công Nghiệp và Sản Xuất Việt Nam 2019 – VIMF

Triển lãm Công Nghiệp và Sản Xuất Việt Nam 2019 – VIMF

Vietnam Industrial & Manufacturing Fair - VIMFLà triển lãm Quốc tế chuyên ngành công nghiệp lần thứ 10 tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, kết hợp với Triển Lãm tự động hóa Công Nghiệp Việt Nam 2019 [Vietnam Automation Fiesta - VIAF].

Triển lãm khu vực Miền nam diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Và Triển Lãm Bình Dương, TP Mới Bình Dương, Bình Dương, Việt Nam, từ ngày 12-14/6/2019.

MES Company tham gia triển lãm VIMF 2019 với lĩnh vực Điện, Năng lượng nhằm cung cấp các giải pháp chiếu sáng cũng như các thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện tối ưu. Ngoài ra triển lãm sẽ là dịp tham quan và cơ hội tìm hiểu với hơn 600 gian hàng quy tụ từ nhiều Quốc gia trên thế giới và Việt Nam. Trong đó chủ yếu là cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất tính đến thời điểm hiện tại…

Ngoài ra, VIMF 2019 còn là sự tích hợp chuỗi các sự kiện đa lĩnh vực, bao gồm:

- Sản xuất, Chế Tạo Máy Móc, Công Cụ, Thiết Bị Công Nghiệp.
- Tự Động Hóa (TĐH) Công Nghiệp, TĐH Nhà Máy, TĐH Quá Trình, Tích Hợp Hệ Thống.
- Gia Công Cơ Khí, Công Nghiệp Phụ Trợ
- Máy Móc Thiết Bị Ngành Nhựa & Bao Bì
- Điện, Năng Lượng
- Rô Bốt và Ứng Dụng Trong Công Nghiệp
- In và Thiết Kế 3D

Đặc biệt VIMF 2019, sẽ đem tới hội thảo về cuộc cách mạng công nghiệp lần tứ 4 Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4(Industry 4.0), IOT( Internet Of Thing) và Sản xuất thông minh (Smart Manufacturing). Hứa hẹn sẽ là hội thảo hữu ích để tìm hiểu và khai phá nền công nghệ 4.0.

Đến với triển lãm lần này, MES sẽ giới thiệu tới quý khách hàng, đối tác những sản phẩm thiết bị và dịch vụ tiết kiệm điện, năng lượng hữu ích. Không chỉ vậy, MES mong muốn vượt trên chiếu sáng, đó là cung cấp khả năng tiện nghi nhất có thể cho người tiêu dùng.

 cac dich vu cua den led mes 

Các lĩnh vực mà MES đang hoạt động:

- Thiết kế và sản xuất đèn LED cao cấp

- Thiết kế và thi công hệ thống chống sét

- Thiết kế và thi công hệ thống chiếu sáng công cộng

- Thiết kế và thi công hệ thống cung cấp điện, tủ phân phối điện

- Thiết kế và thi công đường dây trung hạ thế và biến áp đến 35KV

VIMF với quy mô lớn hứa hẹn sẽ là dịp tìm hiểu về công nghệ lớn nhất tại Bình Dương. Không chỉ với các công ty Việt Nam mà còn là dịp gặp gỡ và tiếp xúc thiết lập định hướng kinh doanh trong tương lai.