MES - 10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

MES - 10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

MES - 10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Cơ Điện MES (05/2009 – 05/2019). Công Ty đã tổ chức Lễ kỷ niệm kết hợp với một chuyến du lịch cho toàn thể cán bộ, công nhân viên.  

Nằm trong chuỗi sự kiện “mừng sinh nhật” 10 năm thành lập và phát triển, được tổ chức tại “Đảo ngọc Phú Quốc” diễn ra các chương trình như Gala dinner, vinh danh cá nhân xuất sắc, gắn bó… Và những màn trình diễn văn nghệ hấp dẫn.

Mở đầu đêm Gala, toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng nhìn lại một chặng đường dài 10 năm phát triển của MES Company. Trải qua 10 năm, MES từng bước phát triển và xây dựng khẳng định mình. Từ những dịch vụ giải pháp cơ điện, MES mạnh dạn đầu tư sản xuất các thiết bị chiếu sáng từ công nghệ LED.

Từ những năm 2014, các thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ LED được MES rắp ráp và sản xuất bắt đầu được đưa vào ứng dụng. Với các dòng sản phẩm dân dụng: đèn tuýp LED, đèn LED âm trần,… Cho tới các dòng đèn công nghiệp như: đèn LED nhà xưởng, đèn đường LED,…

 Kỷ niệm 10 năm thành lập MES Company  

Cho tới nay các dòng sản phẩm và dịch vụ của MES ngày càng đa dạng và hoàn thiện hơn, phân phối khắp các địa bàn trên toàn Quốc với đầy đủ các chỉ số an toàn và đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng tại Việt Nam.

Khai mạc chương trình đêm Gala, Đại diện Ban lãnh đạo Công Ty Ông Hà Quốc Minh – giám đốc Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Cơ Điện MES đã có đôi lời chia sẻ, ôn lại chặng đường 10 năm đã qua.

Ông nhấn mạnh: “Sự phát triển của MES ngày hôm nay là nhờ những cố gắng đóng góp của một tập thể đoàn kết, luôn hết mình trong công việc. Và không thể không nhắc tới sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, đối tác…

Lễ kỷ niệm cũng chính là dịp vinh danh những cá nhân có công lao, đóng góp to lớn trong quá trình 10 năm phát triển vừa qua… Cùng những lời tri ân đầy tình cảm của các thành viên của đèn LED MES.

Khép lại chuỗi sự kiện là những hình ảnh các trò chơi team building đầy sôi động. Chuyến đi thành công tốt đẹp với đầy đủ các cung bậc cảm xúc, đánh dấu Công Ty tròn 10 năm phát triển và mở ra những niềm tin đầy hứng khởi trong giai đoạn tiếp theo...