MES Lighting: “Kinh doanh trách nhiệm – Giá trị vững bền”

MES Lighting: “Kinh doanh trách nhiệm – Giá trị vững bền”

MES Lighting: “Kinh doanh trách nhiệm -

Giá trị vững bền”

 

Để hòa chung vào sự phát triển của xã hội, MES Lighting mong muốn góp chút sức nhỏ thông qua chiến dịch “Chung tay xây dựng cuộc sống xanh”. Chiến dịch này nhằm cải thiện chất lượng ánh sáng bằng đèn Tuýp LED MES với khả năng: “Sáng hơn – tiết kiệm hơn”.

Vào 10/07/2018, chiến dịch sẽ chính thức bắt đầu với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc thay thế những bóng đèn truyền thống bằng đèn tuýp LED MES. Khuyến khích người tiêu dùng thay thế những bóng đèn cũ đã sử dụng lâu, chất lượng ánh sáng kém.

Ở một khía cạnh khác, MES Lighting muốn thể hiện trách nhiệm của mình đối với người tiêu dùng. Khi công nghệ ngày càng tiên tiến việc sử dụng một bóng đèn truyền thống lâu dài chính là nguyên nhân gây tiêu tốn điện năng, thậm chí là ảnh hưởng đến chính sức khỏe những thành viên trong gia đình.

 

Chúng tôi luôn kinh doanh với tiêu chí lợi ích khách hàng là trên hết, luôn sẵn lòng hỗ trợ khi khách hàng cần. Ánh sáng LED MES được thắp lên tại ngôi nhà của bạn, chính là nụ cười thành công của chúng tôi. Để thật sự tạo sự hài lòng, thoải mái chúng tôi đem lại những lợi ích khi thực hiện thay thế đèn tuýp LED MES:

  • Tiết kiệm 66% tiền điện
  • Miễn phí lắp đặt
  • Bảo hành 3 năm
  • 01 đổi 01 trong vòng 12 tháng

Sản phẩm Tuýp LED, được nghiên cứu và phát triển bởi phòng R&D là các chuyên gia trong lĩnh vực chiếu sáng. Trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt, theo công nghệ Châu Âu, mỗi một sản phầm đều là một đứa con tinh thần. Sản phẩm tuýp LED MES được trợ giá 199k/bóng hứa hẹn sẽ là một nguồn sáng chất lượng, lâu bền (tuổi thọ lên tới 50.000 giờ).

Cải tiến về công nghệ đột phá trong thiết kế, tuýp LED MES đa dạng về công suất và hiệu suất phát sáng cao, có chiều dài phổ thông phù hợp thay thế các dòng tuýp huỳnh quang truyền thống..

 

  

Bộ ba đèn tuýp LED MES phù hợp thay thế đèn tuýp huỳnh quang truyền thống:

  • Đèn tuýp LED T8 10W/0.6m MTL250/MTL251/MTL252
  • Đèn tuýp LED T8 14W/1m2 MTL259/MTL260/MTL261
  • Đèn tuýp LED T8 20W/1m2 MTL253/MTL254/MTL255

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm chi tiết tại: https://mes.vn/den-led-mes/den-led-tube.html

Nhờ những tính năng ưu việt, LED MES đã nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trong thời gian qua. Đặc biệt đèn tuýp LED MES T8 14W/1m2  chỉ với công suất 14W cho hiệu suất phát sáng lên tới 2100lm đã tạo nên sự đột phá tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng.

MES Lighting, thành lập từ năm 2009 hoạt động với lĩnh vực chiếu sáng và nghiên cứu những giải pháp cơ điện, chuyên cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với định hướng: “Sáng hơn – Tiết kiệm hơn”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể đem đến ánh sáng chất lượng, cải thiện cuộc sống vì một tương lai xanh.

Do vậy, “Chung tay vì một cuộc sống xanh” là một chiến dịch mà MES mong muốn góp chút sức vào công cuộc tiết kiệm điện năng, thắp sáng an toàn. Chiến dịch sẽ kết thúc vào ngày 10/08/2018.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Sáng hơn - Tiết kiệm hơn

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 088 678 77 99

Điện thoại: (02743) 55 77 99

Facebook:1. MES Company: https://www.facebook.com/MESLighting/

                  2. MES Lighting: https://www.facebook.com/MesLightings/