Đèn nhà xưởng 100W

Đèn nhà xưởng 100W

Đèn nhà xưởng 100W

Đèn nhà xưởng 100W tiết kiệm điện là loại đèn có công suất cao, mật độ ánh sáng hoàn hảo giúp giảm chi phí điện năng so với các dòng đèn truyền thống.

Các phân xưởng, xí nghiệp nhà máy là nơi sử dụng nhiều năng lượng nhất, do đó việc lựa chọn sai thiết bị chiếu sáng sẽ dẫn đến sự lãng phí điện năng không cần thiết.

1. Đèn nhà xưởng 100W tiết kiệm điện

Và như vậy để hiểu và tiết kiệm điện đúng cách bằng các thiết bị chiếu sáng thì cần phải quan tâm đến công nghệ chế tạo ra chúng.

Đèn nhà xưởng 100W là một loại thiết bị chiếu sáng thuộc công nghệ LED, tức là thông qua 2 điện cực với sự xúc tác của các loại vật liệu bán dẫn cũng như công nghệ Nano.

 den nha xuong co loi ich gi

 Qúa trình đèn nhà xưởng 100W chuyển hóa điện năng thành quang năng là trong hai khối bán dẫn, một bên chứa những lỗ trống điện tích dương, một bên sở hữu các điện tử điện tích âm, khi các điện tích âm và dương gặp nhau sẽ cho kết quả là các electron giải phóng năng lượng.

Hệ số công suất của đèn nhà xưởng 100W là >0.98 cho thấy thiết bị xử lý điện năng triệt để, tạo thành nguồn sáng mạnh điều này hạn chế việc tỏa nhiệt ra bên ngoài.

2. Đèn nhà xưởng 100W có lợi ích gì?

chu y khi chọn den nhà xuong

2.1 ứng dụng đa dạng

Nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất với đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Tùy thuộc vào độ rộng lớn, mô hình của xưởng có thể lựa chọn màu sắc ánh sáng khác nhau cho phù hợp. Có thể tham khảo thêm đèn LED nhà xưởng và ứng dụng để có thể lựa chọn đèn nhà xưởng phù hợp với mục đích sử dụng. 

Đèn nhà xưởng 100W có nhiệt độ màu CTT 5700k/4000K với góc chiếu 90o cho phép chiếu sáng nhiều không gian môi trường khác nhau. Ngoài ra chỉ số hoàn màu CRI >80 cho ánh sáng trung thực gần nhất với ánh sáng của mặt trời.

2.2 Hiệu suất chiếu sáng lớn

Đèn nhà xưởng 100W được thiết kế và sử dụng Chip Lumileds có hiệu suất phát quang lớn giúp ánh sáng đồng đều không nhấp nháy, đặc biệt với công nghệ Chip COB tiên tiến nhất hiện nay.

2.3 Tiết kiệm điện năng

Với hệ số công suất cao đến 90% điều này giúp giảm hao phí điện năng cần thiết để chiếu sáng. Dễ dàng nhận thấy đối với nhà xưởng rộng lớn sử dụng đèn công suất lớn để chiếu sáng có thể tiết kiệm được một khoản đầu tư.

3. Các mẫu đèn nhà xưởng 100W

Đèn LED nhà xưởng 100W tiết kiệm điện có thể dùng thay thế các dòng đèn truyền thống có công suất 200W

- Đèn nhà xưởng Highbay UFO 100W

 highbay ufo 

- Đèn nhà xưởng Highbay Linear 100W

highbay linear

Hiện tại Tháng 9/2019 MES Lighting đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đèn nhà LED xưởng tiết kiệm tối đa công suất tiêu thụ mà lượng ánh sáng phát ra không thay đổi, nhiều mẫu mã  kích thước phù hợp cho mọi môi trường nhà xưởng công nghiệ, mang lại lợi nhuận vượt trợi và năng suất làm việc cao gấp 3 lần, các doanh nghiệp đang rất tin dùng sản phẩn đèn LED nhà xưởng của MES 

Hãy bắt máy lên vì lợi nhuận vượt trội của doanh nghiệp bạn hãy gọi ngay Hotline 0886787799 để được nhận những tư vấn và ưu đãi lớn từ Mes Lighting