Đèn led âm trần có tiết kiệm điện không?

Đèn led âm trần có tiết kiệm điện không?

Đèn led âm trần có tiết kiệm điện không?

Khá nhãn mặt trong nhiều công trình xây dựng hiện đại, và một vấn đề mà nhiều người vẫn hay thắc mắc khi mới chuyển qua sử dụng đèn led âm trần cho không gian cấu trúc của nhà mình là đèn led âm trần có tốn điện không? Liệu đèn led âm trần có giảm bớt được đồng nào trong chi phí hóa đơn điện hàng tháng?

Một thiết bị điện, một loại bóng tiêu tốn nhiều điện năng, có tiết kiệm điện hay không đều có lý do của nó?

Chúng ta đều thấy rằng một sản phẩm nào xuất hiện sau đều tốt và có tính ứng dụng cao hơn hẳn so với những thế hệ đi trước. Đèn led âm trần cũng không ngoại lệ.

Đèn led âm trần ra đời sau và được áp dụng những công nghệ mới vào sản xuất, vì vậy khả năng tiết kiệm điện chắc chắn sẽ hơn hẳn so với đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt.

Tham khảo: Đèn led panel âm trần MES

Lý giải cho vấn đề đèn led âm trần có tiết kiệm điện không?

Như đã nói ở trên, đèn led âm trần được áp dụng công nghệ mới, và những công nghệ này góp phần giúp đèn led âm trần có khả năng tiết kiệm điện cao hơn.

  • Đèn led âm trần sử dụng công nghệ phát sáng là chíp LED: Là công nghệ chiếu sáng mới của thời đại điện tử và phù hợp với thời kỳ biến đổi khí hậu. LED là nguồn sáng kích thước nhỏ, có đặc tính nguồn sáng điểm, giúp điều khiển nguồn sáng chính xác, và tiêu thụ công suất ít. Công nghệ led tạo khả năng phát sáng nhanh và tắt cũng nhanh.
  • Nhiệt độ, nhiệt lượng phát ra của có ảnh hưởng đến tuổi thọ và năng lượng tiêu thụ của bóng đèn. Đèn led âm trần có bộ tản nhiệt có tác dụng tản nhiệt làm cho nhiệt độ tỏa ra của đèn led thấp, làm giảm lượng điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng, và tăng hiệu quả chiếu sáng. Cũng chính vì điểu này, đèn led có khả năng vận hành dài ổn định.

Ngoài việc tiết kiệm điện năng, đèn led âm trần có tuổi thọ rất cao lên đến 50.000h, trong khi đó đèn huỳnh quang chỉ có tuổi thọ khoảng 15.000 h. Với những thông tin MES hy vọng đã giải quyết được vấn đề cho bạn.

Xem thêm: Đèn led âm trần có mấy màu?

Nếu muốn tư vấn thêm hoặc có bất cứ thông tin nào muốn trao đổi thêm, quý khách vui lòng liên hệ trưc tiếp với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Hotline: 088 678 77 99

Điện thoại: (02743) 55 77 99

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: https://mes.vn/

https://meslighting.vn/