Đèn Bulb LED có mấy loại?

Đèn Bulb LED có mấy loại?

Đèn Bulb LED có mấy loại?

Đèn led Bulb một mẫu đèn quen thuộc với tất cả mọi người. Nhưng mua hàng theo cảm tính hoặc đơn giản thấy thích thì mua là thói quen của nhiều người. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng, MES khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi mua hàng. Để đảm bảo chất lượng đèn led tốt, sử dụng được lâu dài, và quan trọng hơn là phù hợp với không gian sống và sinh hoạt bạn cần thận trọng khi chọn mua sản phẩm.

Nhiều người khi mua đèn Bulb vẫn không biết mẫu đèn này có mấy loại, mà chủ cửa hàng đưa cho cái nào thì lấy cái đó. Biết nhiều chưa bào giờ là thừa, nếu bạn biết rõ về các dòng sản phẩm đèn led thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn một mẫu đèn với hình dáng, thiết kế, công suất phù hợp với không gian nhà ở của bạn.

Đèn led Bulb có 2 loại:

Đèn bulb LED tròn: hình dáng tròn giống với đèn sợi đốt quen thuộc, thiết nhỏ gọn thích hợp để lắp đặt những khu vực như phòng ngủ, phòng đọc sách, quán cafe, dùng để trang trí

Đèn bulb LED trụ: Thiết kế hình trụ nhìn vào hơi thô nhung tạo cảm giác chắc chắn, phù hợp để lắp đặt với những không gian khác nhau

Cả 2 loại đèn bulb đều sử dụng đui đèn E27 nên bạn có thể sử dụng lại đui đèn cũ, hoặc đui đèn chữ U, đèn compact mà không cần thay đui đèn mới.

Đèn led bulb tròn, đèn led bulb trụ

Nên mua đèn led bulb tròn hay đèn led bulb trụ?

Nếu biết cách kết hợp thì đèn led bulb không chỉ được dùng với mục đích chiếu sáng mà còn góp phần trang trí giúp không gian sống của bạn đẹp hơn. Bạn muốn tạo ra một không gian nội thất hài hòa, biến những căn phòng đơn giản thành không gian sống động và tinh tế thì việc lựa chọn đèn led bulb tròn sẽ phù hợp hơn.

Tùy từng vị trí để lựa chọn công suất khách nhau,  những nơi cần lượng ánh sáng lớn, không gian rộng như: nơi làm việc, sân chơi, nhà xưởng, sân vận động… sử dụng bóng đèn led bulb trụ với công suất lớn sẽ thích hợp hơn.

Nhìn chung bóng đèn led bulb cũng được thiết kế mô phỏng kiểu bóng đèn sợi đốt, có chút cách tân về kiểu dáng để tạo nên sự đột phá mới mẻ, hãy tùy thuộc vào không gian, mục đích chiếu sáng để lựa chọn kiểu đèn led bulb phù hợp nhất.

Đèn led bulb MES mang đến nguồn ánh sáng mới!

Xem thêm: Địa chỉ bán đèn led bulb uy tín nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Hotline: 088 678 77 99

Điện thoại: (02743) 55 77 99

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: https://meslightinng.vn/