MES “TẤT NIÊN” – VUI “KỶ HỢI”

MES “TẤT NIÊN” – VUI “KỶ HỢI”

MES “TẤT NIÊN” – VUI “KỶ HỢI”

Công Ty CP Giải Pháp Cơ Điện MES đã tổ chức buổi “Tiệc tất niên”, với sự tham gia của BGĐ, khách mời cùng toàn thể công nhân viên.

Đây là một trong những chương trình thường niên của công ty được tổ chức vào  cuối năm. Buổi tiệc sẽ là dịp cả công ty xum họp, cùng ghi nhận cũng như đánh dấu việc kết thúc một năm hoạt động và làm việc, cùng đó sẽ là những định hướng phát triển trong năm 2019.

Phát biểu tại buổi tiệc Ban giám đốc Công Ty đã điểm qua những khó khăn trong năm vừa qua, để cùng phấn đấu nỗ lực hơn nữa trong năm 2019. Cùng có mặt tại buổi tiệc cố vấn kỹ thuật Th.S Vũ Hùng Cường đã có những phát biểu đầy động lực cùng toàn thể nhân viên về sự phấn đấu trong năm tới.

Buổi tiệc tất niên diễn ra trong không khí tưng bừng và hồ hởi. Đặc biệt là những trò chơi giải trí sôi động kèm những phần thưởng vô cùng thú vị. Bầu không khí càng trở nên hấp dẫn với những màn trình diễn văn nghệ ấn tượng bởi chính các nhân viên MES.

Cũng thông qua chương trình, BGĐ công ty đã trao những phần quà xuân tới cán bộ công nhân viên cùng lời chúc tết vạn sự như ý, an khang thịnh vượng. Đồng thời gửi lời cám ơn tới các vị khách mời đã góp mặt trong bữa tiệc tất niên của “Đại gia đình” MES.