MES mừng sinh nhật 9 năm thành lập công ty

MES mừng sinh nhật 9 năm thành lập công ty

      Ngày 19/05/2018 vừa qua, Công ty Cổ Phần Cơ Điện MES đã tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm thành lập công ty. Với sự tham gia của đông đủ hội đồng cổ đông và toàn thể công nhân viên, MES đã tổ chức một bữa tiệc ấm áp và thân thương mừng sinh nhật của công ty. Qua đó, nhìn lại thành quả mà công ty đã đạt được trong những năm qua, cũng như nhìn nhận những ưu và khuyết điểm của công ty. 

      Sau nhiều năm đi vào hoạt động, MES luôn thấu hiểu được mối quan tâm của khách hàng và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Hiện tại, MES đã cung cấp cho các chủ đầu tư trong và ngoài nước các dòng sản phẩm đèn LED chất lượng cao. 

      Các sản phẩm đèn LED do MES sản xuất đang được đưa ra thị trường bao gồm: Đèn led tuýp, đèn led slim panel âm trân, đèn panel ốp nổi, đèn led nhà xưởng, đèn đường led, đèn giao thông, đèn led pha, đèn led thanh âm trần, đèn thanh âm tường, đèn led thanh treo, và một số dòng đèn led có ngoại hình sáng tạo đa phong cách.

      Ban Lãnh đạo công ty tin tưởng rằng: với nền tảng là những kết quả đạt được và những định hướng đúng đắn, MES sẽ có những bước phát triển mới toàn diện, đột phá và bền vững hơn nữa. Trong tương lai, MES trở thành một đơn vị sản xuất đèn LED có thương hiệu và uy tín trong nước và khu vực, sẽ đạt được những tầm cao mới.

      Chương trình khép lại và để lại trong lòng của mỗi thành viên công ty một niềm khao khát, sự quyết tâm cống hiến cho sứ mệnh của công ty. Như vậy, Công ty cổ phần giải pháp cơ điện MES với chặng đường phát triển mới, chắc chắn sẽ là thương hiệu đáng tin cậy và những sản phẩm chất lượng nhất mà khách hàng lựa chọn tin dùng.