Mes cỗ vũ tinh thấn thi đấu cho đội tuyển bóng đá Việt Nam

Mes cỗ vũ tinh thấn thi đấu cho đội tuyển bóng đá Việt Nam

Mes cỗ vũ tinh thấn thi đấu cho đội tuyển bóng đá Việt Nam

MES lưu lại chiến thắng UAE cách đây vài ngày và cổ vũ tinh thần thi đấu cho đội tuyển Việt Nam.

Hòa cùng màu cờ sắc áo với đội tuyển Việt Nam cùng rất nhiều thế hệ tài năng của bóng đá Việt, MES và các cổ động viên đã chuẩn bị đầy đủ vật chất lẫn tinh thần để đón chờ trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan tối nay.

Trận đấu tối nay của 2 đội tuyển Việt Nam và Thái Lan không chỉ làmột trận đấu, đó là một cuộc chiến quyết định đến vận mệnh của 2 đội tại vòng loại World Cup 2022 và hơn hết là một cuộc chiến vì danh dự, vì lòng tự tôn của 2 đối thủ truyền kiếp, và cũng vì lòng mong mỏi của tất cả các cổ động viên nước nhà. Cuộc đối đầu giữa 2 đại diện Đông Nam Á, Việt Nam với Thái Lan vốn đã nóng trên sân, nay còn được thổi bùng bởi 2 chiến lược gia người Hàn Quốc HLV Park Hang Seo và HLV Nhật Bản Nishino trên băng ghế huấn luyện, dự sẽ là một trận đấu hết sức gay cấn, và chúng ta chưa thể đoán trước được điều gì?

Thái lan luôn được đánh giá là đội bóng mạnh, nhưng chúng ta mới thắng họ trong những trận đấu gần đây. Hôm nay, gặp họ mong cho đội tuyển chúng ta vẫn giữ được phong độ như những lần trước và cùng chúc đội tuyển việt nam chiến thắng, mang vinh quang về cho nước nhà.

Hãy cùng MES cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu gặp Thái lan sắp diễn ra vào 8h tối ngày 19/11.

Mes cổ vũ thi đấu cho đội tuyển Việt Nam